Giới thiệu về Norcent

Long County ở tỉnh Thiểm Tây, một trong những khu vực địa lý tốt nhất để trồng nấm shiitake, nằm ở vĩ độ 34 độ bắc, kinh độ đông 10,7 độ, so với dãy núi Long và Liupan; Nó có được nguồn tài nguyên địa lý phong phú của Dãy núi Qinba. Nhiệt độ trung bình là 10,7 ℃; lượng mưa trung bình hàng năm là 600,1 mm. Thời gian nắng hàng năm khoảng 2033,3 giờ. Nó giàu tài nguyên nước và thống trị một khu bảo tồn nguồn nước quốc gia ở đó. Trong khi đó, vì sự phát triển công nghiệp bị hạn chế hoàn toàn, nguồn nước tự nhiên không có ô nhiễm, đó là môi trường sinh thái phù hợp nhất cho việc trồng nấm shiitake hữu cơ.
Norcent Nông nghiệp Công ty TNHH – các doanh nghiệp nông nghiệp hiện đại, đang tận dụng lợi thế về địa lý độc đáo của nó để trồng nấm shiitake chất lượng cao và hàng năm giao khoảng 3, 000 tấn cho thế giới.
Từ năm 2004, người dân Norcent tiếp tục làm việc chăm chỉ và tiếp tục, sau 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hành và thử nghiệm thị trường, chúng tôi đã chuyển đổi chiến lược kinh doanh vào năm 2012, thay đổi chế độ canh tác cũ từ trồng nấm y tế và ăn được sang trồng trọt hiện tại Nấm shiitake. Sau nhiều năm phát triển, diện tích trồng của chúng tôi đạt 440.000 mét vuông và chúng tôi có 4 cơ sở trồng tương ứng tại thị trấn Wenshui, thị trấn Xinjichuan, thị xã Guguan và thị trấn Badu, với hơn 700 nhân viên – 100 công nhân lành nghề và 600 nông dân.
Chúng tôi có đầy đủ các cơ sở sản xuất tại chỗ: thiết bị khử trùng nhiệt độ cao, nhà kính trồng trọt sợi nấm, nhà kính trồng nấm shiitake mùa đông và mùa xuân, nhà kính nấm shiitake mùa hè và mùa thu, phòng sấy, phân loại, khu vực kiểm tra, khu vực đóng gói, khu vực kho lạnh , kho thành phẩm.
Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng đầy đủ – IQC, IPQC, FQC và OQC. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng để đảm bảo rằng quy trình sản xuất không chứa thuốc trừ sâu, nó là thực phẩm hữu cơ được trồng và hoàn toàn hữu cơ. Nấm shiitake của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra của SGS. Tất cả các sản phẩm là 100% đủ điều kiện trước khi giao hàng.
Đội ngũ công nghệ cốt lõi của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về trồng nấm và quản lý nấm, đảm bảo rằng sản lượng nấm shiitake có hình dạng tròn chất lượng ổn định mà không có bất kỳ khiếm khuyết, mang gầy, kích thước bằng nhau; Nó có vị tươi và thịt với hương vị êm dịu và hương vị núi sâu; dễ ngâm trong nước.
Nấm shiitake Norcent có giá trị dinh dưỡng cao; nó chứa chất xơ cao, protein, carbohydrate, năng lượng và chất béo và như vậy.

shiitake mushroom
Hôm nay, các sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Mỹ, Châu Âu và các nước Đông Nam Á khác. Khách hàng đã đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Norcent được công nhận bởi các quan chức chính phủ các cấp và đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng.
Norcent là một trong 10 doanh nghiệp chống nghèo đói hàng đầu tại tỉnh Thiểm Tây. Hội đồng nhà nước Trung Quốc hỗ trợ nhiều chính sách hơn cho các doanh nghiệp chống đói nghèo này. Bây giờ chúng tôi áp dụng cơ chế hoạt động của “cơ sở + nông dân”, điều này đã thúc đẩy nhiều gia đình nghèo ở địa phương thoát nghèo, và bây giờ nó đã thúc đẩy hơn 1, 700 hộ gia đình địa phương tham gia chương trình này.
Triết lý của Norcent là “Chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, quản lý tốt nhất và dịch vụ tốt nhất tạo nên thành công.” Với nỗ lực chung của tất cả nhân viên, đối tác và khách hàng, chúng tôi tin chắc rằng Norcent có thể trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nấm .
Chúng tôi không trực tiếp tạo ra những món ăn ngon.
Chúng tôi chỉ là người ủng hộ các thành phần tự nhiên.
Chúng tôi tin vào các sản phẩm tự nhiên.
Mỗi nấm hương nấm Norcent có đầy hương vị từ vùng núi sâu.
Tình yêu với nấm hương nấm Norcent; Tận hưởng hương vị tự nhiên!