เกี่ยวกับ Norcent

Long County ในมณฑล Shaanxi จังหวัดหนึ่งในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ที่ดีที่สุดสำหรับการปลูกเห็ดหอมตั้งอยู่ในละติจูด 34 องศาเหนือ 10.7 องศาตะวันออกลองติสกับ Long Mountains และ Liupan mountains; ได้รับทรัพยากรทางภูมิศาสตร์ที่ร่ำรวยของเทือกเขา Qinba อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 10.7 ℃; ปริมาณฝนเฉลี่ยต่อปีอยู่ที่ 600.1 มิลลิเมตร ระยะเวลาแสงแดดเฉลี่ยประมาณ 2033.3 ชั่วโมง เป็นแหล่งทรัพยากรน้ำที่อุดมไปด้วยและครองแหล่งอนุรักษ์แหล่งน้ำแห่งชาติที่นั่น ทรัพยากรธรรมชาติเป็นไปตามธรรมชาติโดยปราศจากมลภาวะซึ่งเป็นสภาพแวดล้อมทางนิเวศวิทยาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการปลูกเห็ดหอม
Norcent Agriculture Co. , Ltd – องค์กรเกษตรกรรมที่ทันสมัยกำลังใช้ประโยชน์จากภูมิศาสตร์ที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อปลูกฝังเห็ดหอมที่มีคุณภาพสูงและจัดส่งเป็นประจำทุกปีประมาณ 3, 000 ตันทั่วโลก
ตั้งแต่ปีพศ. 2547 เป็นต้นมาคนชาวเหนือก็ยังคงทำงานหนักและก้าวไปข้างหน้าหลังจากมีประสบการณ์ 8 ปีในการปฏิบัติและการทดสอบตลาดเราได้มีการปรับเปลี่ยนกลยุทธ์เชิงธุรกิจในปีพ. ศ. 2555 เปลี่ยนโหมดเพาะปลูกเดิมจากการเพาะปลูกเชื้อราทางการแพทย์และที่กินได้ไปสู่การเพาะปลูกพืชในปัจจุบัน เห็ดหอมเฉพาะ หลังจากหลายปีของการพัฒนาตอนนี้พื้นที่ปลูกของเราถึง 440,000 ตารางเมตรและเรามี 4 ฐานการปลูกตามลำดับในเมือง Wenshui เมือง Xinjichuan เมือง Guguan และเมือง Badu มีพนักงานกว่า 700 คนและมีฝีมือ 100 คนและเกษตรกร 600 คน
เรามีชุดอุปกรณ์การผลิตทั้งหมดที่ไซต์: อุปกรณ์ฆ่าเชื้อด้วยอุณหภูมิสูงเส้นใยที่เพาะปลูกเรือนกระจกฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิ shiitake เห็ดปลูกเรือนกระจกฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง shiitake เห็ด greenhouses ห้องอบแห้งการเรียงลำดับส่วนการตรวจสอบพื้นที่บรรจุพื้นที่ห้องเย็นจัดเก็บข้อมูล คลังสินค้าสำเร็จรูป
เรามีระบบการควบคุมคุณภาพที่สมบูรณ์แบบ – IQC, IPQC, FQC และ OQC เราควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและตรวจสอบว่ากระบวนการผลิตไม่มีสารกำจัดศัตรูพืช เห็ดหอมของเราตรงตามมาตรฐานการทดสอบ SGS ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีคุณสมบัติครบถ้วน 100% ก่อนจัดส่ง
ทีมเทคโนโลยีหลักของเรามีประสบการณ์อันยาวนานในด้านการเพาะปลูกเห็ดและการจัดการซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าผลผลิตของเห็ดหอมที่มีรูปร่างทรงกลมที่มีคุณภาพสม่ำเสมอโดยไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ เหงือกเรียบร้อยมีขนาดเท่ากัน มันมีรสชาติสดและเนื้อมีกลิ่นหอมกลมกล่อม & amp; รสภูเขาลึก; แช่น้ำได้ง่าย
เห็ดหมูไนตริกมีคุณค่าทางโภชนาการสูง มันมีเส้นใยอาหารสูงโปรตีนคาร์โบไฮเดรตพลังงานและไขมันและอื่น ๆ

shiitake mushroom
ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของเราส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่นเกาหลีไทยมาเลเซียเวียดนามอเมริกายุโรปและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ลูกค้าให้การยกย่องในด้านคุณภาพและบริการของผลิตภัณฑ์ของเรา
Norcent ได้รับการยอมรับอย่างสูงจากเจ้าหน้าที่ของรัฐในทุกระดับและได้รับเกียรติและรางวัลมากมาย
Norcent เป็นหนึ่งใน 10 อันดับองค์กรด้านความยากจนในจังหวัดมณฑลส่านซี สภาแห่งรัฐของประเทศจีนให้การสนับสนุนนโยบายประเภทอื่น ๆ อีกมากสำหรับองค์กรต่อต้านความยากจนเหล่านี้ ตอนนี้เราใช้กลไกการดำเนินงานของ “ฐาน + เกษตรกร” ซึ่งเป็นสาเหตุให้ครอบครัวยากจนจำนวนมากในท้องถิ่นต้องพ้นจากความยากจนและขณะนี้ได้ผลักดันให้มากกว่า 1, 700 ครัวเรือนในท้องถิ่นเข้าร่วมโครงการนี้
ปรัชญาของ Norcent คือ “คุณภาพที่ดีที่สุดความน่าเชื่อถือที่ดีที่สุดการบริหารจัดการที่ดีที่สุดและการบริการที่ดีที่สุดให้ประสบความสำเร็จ” ด้วยความพยายามร่วมกันของพนักงานคู่ค้าและลูกค้าของเราเราเชื่อมั่นว่า Norcent จะกลายเป็นองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมเห็ด .
เราไม่ได้สร้างอาหารรสเลิศ
เราเป็นเพียงผู้สนับสนุนส่วนผสมจากธรรมชาติ
เราเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ
เห็ดหอมแต่ละชนิดของนอร์ทเชอร์จะเต็มไปด้วยรสชาติจากภูเขาลึก
รักกับเห็ดหอมนวล เพลิดเพลินไปกับรสชาติธรรมชาติ!