Quận Long là một quận nghèo, nông nghiệp vẫn là trụ cột của nền kinh tế địa phương, nhưng thường sản lượng nông nghiệp không cao, vì các yếu tố môi trường như vị trí địa lý và nhiệt độ thấp, nên thu nhập của người dân không được đảm bảo.
Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi đã tạo ra một chuỗi công nghiệp nghiên cứu, trồng trọt, chế biến và bán hàng hoàn chỉnh với quản lý tốt thương mại hóa, nhằm thúc đẩy các hộ nghèo thoát nghèo.

"Vay túi nấm nhưng trở về nấm"

là cách phát triển chính mà công ty đã khám phá trong mô hình chống đói nghèo công nghiệp.

Production water,

electricity,

facilities shed,

technical training,

8000 bags of fungas.

The farmers

cultivate shiitake

mushroom.

Purchasing with

different price after

sorting and testing.

The farmers

get the final return.

Xing Baolin, một nông dân nghèo ở thị trấn trồng cây Wenshui, ông nói: "Nó tốt hơn nhiều so với đất canh tác, bạn có thể kiếm nhiều tiền hơn và học công nghệ." Ông đang bận rộn hái nấm thu hoạch mới trong chuồng ký hợp đồng của riêng mình, hái, cúi xuống và đưa nấm vào hộp, một chuyển động mạch lạc với đầy đủ các băng.
Yang Jianxin, một nông dân nghèo khác ở cơ sở trồng cây thị trấn Wenshui, anh ta giới thiệu với viên chức chính phủ đến kiểm tra dự án chống nghèo đói, anh ấy mỉm cười và nói: "Các nhà kho trồng được ký hợp đồng với tôi bây giờ. Tôi và vợ tôi có Chúng tôi có thể nhận được hỗ trợ kỹ thuật của công ty, nó rất hữu ích cho chúng tôi. Dưới sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật của công ty, lợi nhuận của năm ngoái là khá tốt. "
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Room 1519-1521, Building A1, No.32
Jinye Road, Xi'an City 710077, Shaanxi
Province, P.R.China
+86-29-81027850
Fax: +86-29-89284425
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI