อย่างไรก็ตามจังหวัด Long County เป็นเขตที่ยากจนและการเกษตรยังเป็นแกนนำของเศรษฐกิจในท้องถิ่น แต่โดยปกติแล้วผลผลิตทางการเกษตรไม่สูงเนื่องจากปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมเช่นตำแหน่งทางภูมิศาสตร์และอุณหภูมิต่ำดังนั้นจึงไม่สามารถรับประกันรายได้ของประชาชนได้
นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท เราได้สร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรมที่สมบูรณ์แบบครบวงจรสำหรับการวิจัยเชื้อราที่กินได้การเพาะปลูกการแปรรูปและการขายพร้อมกับการจัดการที่ดีในเชิงพาณิชย์เพื่อผลักดันให้ครอบครัวยากจนออกจากความยากจน

"การยืมถุงเห็ดและเห็ดกลับ"

เป็นวิธีการพัฒนาหลักที่ บริษัท ได้สำรวจในรูปแบบการต่อต้านการลดความยากจนของอุตสาหกรรม

Production water,

electricity,

facilities shed,

technical training,

8000 bags of fungas.

The farmers

cultivate shiitake

mushroom.

Purchasing with

different price after

sorting and testing.

The farmers

get the final return.

นาย Xing Baolin ซึ่งเป็นชาวไร่ชาวนาที่ยากจนในฐานการปลูกเมือง Wenshui กล่าวว่า "ดีกว่าที่ดินทำกินมากกว่าที่คุณจะได้รับเงินและเรียนรู้เทคโนโลยีมากขึ้น" เขากำลังยุ่งอยู่กับการเก็บเกี่ยวเห็ดเก็บเกี่ยวใหม่ ๆ ในโรงเก็บของตัวเองการหยิบจับงอและใส่เห็ดลงในกล่องการเคลื่อนไหวที่สอดคล้องกันและมีสกิลเต็มรูปแบบ
Yang Jianxin ซึ่งเป็นเกษตรกรที่ยากจนคนหนึ่งในฐานการปลูกเมือง Wenshui เขาแนะนำเจ้าหน้าที่ของรัฐบาลที่เข้ามาตรวจโครงการป้องกันความยากจนเขายิ้มและกล่าวว่า "โรงเรือนกำลังถูกหดตัวให้ฉันตอนนี้ภรรยาและฉันมี สัญญาหกโรงเราจะได้รับการสนับสนุนทางเทคนิคของ บริษัท ก็เป็นประโยชน์กับเราภายใต้การแนะนำของเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคของ บริษัท กำไรของปีที่ผ่านมาได้ค่อนข้างดี. "
ติดต่อเรา
Room 1519-1521, Building A1, No.32
Jinye Road, Xi'an City 710077, Shaanxi
Province, P.R.China
+86-29-81027850
Fax: +86-29-89284425
ลิงก์ทางสังคม