Cung cấp trực tiếp từ nguồn gốc

Hồ sơ công ty

Norcent Agriculture Co., Ltd

- doanh nghiệp nông nghiệp hiện đại, được thành lập vào tháng 4 năm 2012, nằm ở thành phố Baoji, tỉnh Thiểm Tây. Công ty chủ yếu tham gia vào việc trồng nấm ăn được và nấm dược liệu, đội ngũ kỹ thuật cốt lõi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong trồng nấm. Hiện nay, chúng tôi có 4 cơ sở trồng tương ứng tại thị trấn Wenshui, thị trấn Xinjichuan, thị xã Guguan và thị trấn Badu, với tổng diện tích 440 nghìn mét vuông, hơn 700 nhân viên - 100 công nhân lành nghề và 600 nông dân. Sản lượng sản xuất hàng năm vượt quá 3000 tấn. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Mỹ, Châu Âu và các nước Đông Nam Á khác, khách hàng đã đánh giá cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
Triết lý của Norcent là "Chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, quản lý tốt nhất và dịch vụ tốt nhất tạo nên thành công". Với những nỗ lực chung của tất cả các nhân viên, đối tác và khách hàng của chúng tôi, chúng tôi vững tin rằng Norcent có thể trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp nấm.
Lập quy hoạch cơ sở trồng cây - Giai đoạn 2
Norcent Agriculture đang đầu tư tổng cộng khoảng 76 triệu nhân dân tệ để xây dựng "Long County Mushroom Town" là chiến lược chính trong giai đoạn II phát triển, nó có diện tích 900000 mét vuông, khu vực cốt lõi nằm ở Wen Shui Town, và cơ sở trồng bao gồm 5 thị trấn Wenshui Town, Guguan Town, Xinjichuan Town, Badu Town và Tiancheng town, bao gồm tổng cộng 10 cơ sở trồng, 1500 nhà kính nấm tiêu chuẩn hóa. Dự án sẽ tạo ra một khu vườn trình diễn cho sự phát triển của ngành công nghiệp nấm ăn được tích hợp nghiên cứu, trồng trọt, chế biến và bán nấm ăn được thành một chuỗi công nghiệp toàn bộ.
Chứng chỉ
Quy trình sản xuất
Chúng tôi có đầy đủ các cơ sở sản xuất tại chỗ: thiết bị khử trùng nhiệt độ cao, nhà kính trồng trọt sợi nấm, nhà kính trồng nấm shiitake mùa đông và mùa xuân, nhà kính nấm shiitake mùa hè và mùa thu, phòng sấy, phân loại, khu vực kiểm tra, khu vực đóng gói, khu vực kho lạnh , kho thành phẩm.
Chúng tôi có hệ thống kiểm soát chất lượng đầy đủ - IQC, IPQC, FQC và OQC. Chúng tôi kiểm soát chặt chẽ chất lượng để đảm bảo rằng quá trình sản xuất là miễn phí thuốc trừ sâu, nó là hữu cơ phát triển và thực phẩm hữu cơ hoàn toàn. Nấm shiitake của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra của SGS. Tất cả các sản phẩm là 100% đủ điều kiện trước khi giao hàng.
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
Room 1519-1521, Building A1, No.32
Jinye Road, Xi'an City 710077, Shaanxi
Province, P.R.China
+86-29-81027850
Fax: +86-29-89284425
LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI