จัดส่งโดยตรงจากที่มา

ประวัติ บริษัท

Norcent Agriculture Co., Ltd

- องค์กรเกษตรกรรมสมัยใหม่ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายนปี 2555 ตั้งอยู่ในเมือง Baoji จังหวัดมณฑลส่านซี บริษัท ของเราเป็นธุระหลักในการเพาะปลูกเชื้อรากินได้และเชื้อรายาหลักทีมเทคนิคมีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในการเพาะปลูกเห็ด ปัจจุบันเรามีฐานการปลูก 4 แห่งตามลำดับในเมือง Wenshui เมือง Xinjichuan เมือง Guguan และเมือง Badu มีพื้นที่ 440,000 ตารางเมตรพนักงานที่มีฝีมือกว่า 700 คนและ 100 คนและเกษตรกร 600 ราย ผลผลิตการผลิตต่อปีเกิน 3000 ตัน ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการส่งออกไปญี่ปุ่นเกาหลีใต้ไทยมาเลเซียเวียดนามอเมริกายุโรปและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ลูกค้าให้คำชมสูงสำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา
ปรัชญาของ Norcent คือ "คุณภาพที่ดีที่สุดความน่าเชื่อถือที่ดีที่สุดการจัดการที่ดีที่สุดและการบริการที่ดีที่สุดให้ประสบความสำเร็จ" ด้วยความพยายามร่วมกันของพนักงานคู่ค้าและลูกค้าของเราเราเชื่อมั่นว่า Norcent สามารถเป็นองค์กรชั้นนำในอุตสาหกรรมเห็ด
การวางแผนฐานการเพาะปลูก - ขั้นตอนที่ 2
Norcent Agriculture มีการลงทุนประมาณ 76 ล้านหยวนในการสร้าง "Long County Mushroom Town" เป็นชั้นหลักในการพัฒนาเฟสที่สองครอบคลุมพื้นที่ 900,000 ตารางเมตรพื้นที่หลักตั้งอยู่ในเมือง Wen Shui และฐานการปลูก ครอบคลุมเมือง Wenshui Town เมือง Guguan Town เมือง Xinjichuan Town เมือง Badu Town และเมือง Tiancheng ทั้งหมด 5 แห่งประกอบด้วยฐานการปลูกพืชทั้งหมด 10 แห่งโรงกลั่นเห็ดขนาด 1500 แห่งที่ได้มาตรฐาน โครงการนี้จะสร้างสวนสาธิตสำหรับการพัฒนาอุตสาหกรรมเชื้อราที่กินได้ซึ่งรวมการวิจัยการเพาะปลูกการแปรรูปและการจำหน่ายเชื้อราที่กินได้เป็นห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมด
ใบรับรอง
กระบวนการผลิต
เรามีชุดอุปกรณ์การผลิตทั้งหมดที่ไซต์: อุปกรณ์ฆ่าเชื้อด้วยอุณหภูมิสูงเส้นใยที่เพาะปลูกเรือนกระจกฤดูหนาวและฤดูใบไม้ผลิ shiitake เห็ดปลูกเรือนกระจกฤดูร้อนและฤดูใบไม้ร่วง shiitake เห็ด greenhouses ห้องอบแห้งการเรียงลำดับส่วนการตรวจสอบพื้นที่บรรจุพื้นที่ห้องเย็นจัดเก็บข้อมูล คลังสินค้าสำเร็จรูป
เรามีระบบการควบคุมคุณภาพอย่างเต็มรูปแบบ - IQC, IPQC, FQC และ OQC เราควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่ากระบวนการผลิตปราศจากสารกำจัดศัตรูพืชอาหารอินทรีย์ที่ปลูกและอาหารอินทรีย์ครบถ้วน เห็ดหอมของเราตรงตามมาตรฐานการทดสอบ SGS ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดมีคุณสมบัติครบถ้วน 100% ก่อนจัดส่ง
ติดต่อเรา
Room 1519-1521, Building A1, No.32
Jinye Road, Xi'an City 710077, Shaanxi
Province, P.R.China
+86-29-81027850
Fax: +86-29-89284425
ลิงก์ทางสังคม