Làm thế nào để chọn nấm Shiitake khô tốt?

1. Mùi
Nấm shiitake khô tốt có mùi tự nhiên. Nếu có một mốc, nó có thể được lưu trữ không đúng cách hoặc có các chất phụ gia khác. Nấm Shiitake Norcent, tôn trọng các khái niệm về thiên nhiên, chúng tôi vững tin vào các sản phẩm tự nhiên, mỗi Nấm Shiitake có đầy đủ hương vị từ canh tác tự nhiên.

Norcent Agriculture Shiitake Mushrooms

2. Độ ẩm
Nấm shiitake khô tốt, độ ẩm phải ở trong 8% đến 12% là thích hợp, quá nhiều nước, sẽ không thuận lợi cho việc bảo quản. Ngoài ra, độ ẩm càng ít, trọng lượng nấm shiitake khô ít hơn với cùng khối lượng. Hàm lượng nước của nấm Norcent shiitake được kiểm soát chặt chẽ vào khoảng 10%, đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm.

Norcent Agriculture Dried Shiitake Mushroom

3. sấy khô
Ba loại sấy nói chung là: Sấy khô tự nhiên, sấy bằng than và sấy bằng điện.
1. Sấy tự nhiên: Chi phí là thấp nhất, và hiệu quả sấy rất bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Nếu không khí xung quanh không đủ tiêu chuẩn, sẽ có bụi bẩn, bụi bẩn và các tạp chất khác bám vào bề mặt của nấm. Khi tái xuất khẩu hoặc chế biến sâu của sản phẩm nấm, nó sẽ gây ra rất nhiều bất tiện.
2. Sấy than: chi phí thấp, phương pháp sấy chính thống trong nước. Nó có thể được thực hiện với ít đầu tư hơn. Điểm bất lợi là: rang than, không thể đảm bảo 100% hàm lượng SO2 của nấm khô, than không thể cháy hoàn toàn trong quá trình rang, tạo ra khí độc, có thể xâm nhập vào sản phẩm nấm, thị trường SO2 vượt quá tiêu chuẩn sản phẩm, đại đa số quá trình sấy than.
3. sấy điện: chi phí lớn là cần thiết, và chi phí sấy cao hơn so với ở trên. Nhưng chất lượng của sản phẩm có thể được kiểm soát hoàn toàn. Nấm Norcent Shiitake đều được làm khô bằng điện, chỉ dành cho nấm khỏe mạnh hơn.

Norcent Agriculture Mushroom