Norcent Agriculture Co.,Ltd

Norcent Agriculture Co., Ltd chủ yếu tham gia vào nấm shiitake, được thành lập vào năm 2012.
Các cơ sở sản xuất của công ty chúng tôi tọa lạc tại 34 ° N, 107 ° E, tại thành phố Bảo Kê, tỉnh Thiểm Tây. Có Long, LiuPan và QinBa núi ở đó. Các độ dao động 800-1.500 mét. Kể từ khi nhiệt độ trung bình này khu vực được 10,7 C, giờ nắng trung bình hàng năm là 2033.3h, lượng mưa trung bình hàng năm là 600,1 mm, các điều kiện khí hậu khá phù hợp cho sự phát triển của nấm. các cơ sở sản xuất có thể cung cấp nguyên liệu phong phú dễ dàng để có được ở Thiểm Tây cho sản xuất nấm. là một trong những đất nước bảo tồn quốc gia ở Trung quốc, nó là một khu vực hạn chế phát triển công nghiệp và có nguồn nước đủ đó là hoàn toàn tự nhiên và không ô nhiễm.

Dân số cư trú của quận Long là 270 nghìn người, lao động trong khu vực này dồi dào.
Các tính năng khí hậu trong khu vực:
1. Khu khí hậu ôn đới và khô hạn ở phía bắc;
2. Khu vực nông ẩm ướt ở khu vực trung tâm và phía nam;
3. Vùng núi giữa lạnh và lạnh ở phía nam.

Nhờ sức mạnh nguồn cây ăn quả phong phú, nó có chi phí thấp của nguyên liệu và lợi thế rõ ràng khác. Tất cả trong tất cả, khí hậu, nguồn lực và điều kiện lao động trong khu vực này là rất thích hợp cho việc trồng trọt nấm shiitake .
Như chúng ta đã có nhiều đồn điền, mỗi đồn điền có một gradient độ cao khác nhau, chúng ta có thể liên tục sản phẩm tất cả các quanh năm.

Wenshui – một trong những cơ sở sản xuất của chúng tôi:

China dried shiitake mushrooms suppliers