Nấm Norcent, yêu sức khỏe

Nấm shiitake khô có nhiều chất dinh dưỡng protein, chất béo, carbohydrate, vv Nấm chứa 7 trong số 8 axit amin thiết yếu của con người. Dinh dưỡng cân bằng.

Vì nấm shiitake có nucleotide nên nấm shiitake có vị ngon. Nó là một thành phần thường được sử dụng có thể tăng cường hương vị của thực phẩm.

Nấm shiitake khô rất giàu chất xơ, có thể thúc đẩy sự trao đổi chất, có thể đóng vai trò “giảm béo lành mạnh” và giúp duy trì chức năng trao đổi chất tốt.

Kali, canxi và các nguyên tố vi lượng khác trong nấm shiitake có thể thúc đẩy tuần hoàn máu, hạ huyết áp, ngăn ngừa nếp nhăn, nuôi dưỡng làn da, và chơi hiệu ứng thẩm mỹ.

Lentinan trong nấm có chống vi rút, bảo vệ gan, thúc đẩy việc sản xuất các tế bào lympho T, tăng cường hoạt động của các tế bào lympho T, và thúc đẩy khả năng miễn dịch.

Các nhà nghiên cứu Nhật Bản đã tìm thấy một chất chống ung thư siêu mạnh với trọng lượng phân tử là 288 trong nấm shiitake, có thể ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư, mạnh gấp 1000 lần so với các chất chống ung thư trong trà xanh. Nấm shiitake khô cũng chứa một protein độc hại có hiệu quả ngăn chặn sự tổng hợp protein của các tế bào ung thư.

Giàu dinh dưỡng, ngon miệng, giảm béo, bạn sẽ thích nấm shiitake khô?
Lưu ý: Không nên sử dụng một số lượng nhỏ người không phù hợp.