ใช้เวลานานเท่าใดในการแช่เห็ดหอมเห็ดหอม?

ขึ้นอยู่กับวิธีการแช่เวลาที่ใช้ต้องแตกต่างกัน โดยปกติจะใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง
วิธีการทั่วไปของการแช่เห็ดหอมเห็ดหอม:
ขั้นแรกให้ล้างฝุ่นบนพื้นผิวของเห็ดด้วยน้ำจากนั้นนำไปใส่ในน้ำอุ่นประมาณ 1 ชั่วโมงจากนั้นนำออก คุณสามารถนำน้ำจากเห็ดไปทำเป็นซุปและใส่ลงในจานเป็นรส คุณสามารถแม้กระทั่งความร้อนน้ำเห็ดไปต้ม 2 นาทีและดื่มโดยตรงหลังจากเย็น

soak dry shiitake mushrooms dried shiitake mushroom
บันทึก:
เห็ดอุดมไปด้วยธาตุอาหารเช่นแคลเซียมฟอสฟอรัสเหล็กโปแตสเซียม ฯลฯ และผู้ป่วยที่มีความผิดปกติของไตอย่างรุนแรงและมีภาวะอุจจาระร่วงมีความยำเกรง
ให้ความสนใจกับการทำความสะอาดเห็ด ชั้นด้านในของเห็ดมี “แผ่นตกปลา” เหมือนปลาเหงือกและเป็นการยากที่จะล้างทรายด้านใน เทเห็ดลงในหม้อแช่ในน้ำอุ่น 60% และนำไปผัดในทิศทางเดียวมากกว่าสิบนาที “ใบหน้า” ของเห็ดจะค่อยๆเปิดและโยนทรายลงไปในน้ำ
วิธีพิเศษสำหรับการแช่เห็ดหอมแห้ง: เพิ่มน้ำตาลลงในเส้นผม
หลังจากล้างเห็ดพวกเขาควรจะอยู่ในน้ำเย็นทันทีและแช่ด้วยปริมาณที่เหมาะสมของน้ำตาลสีขาวเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียของส่วนผสม แช่ประมาณครึ่งชั่วโมงและเมื่อเห็ดอ่อนให้นำออกจากน้ำ
วิธีคลาสสิกของการแช่เห็ดหอมแห้ง: ฟองน้ำร้อน
เมื่อใช้น้ำร้อนเพื่อทำเห็ดหอมคุณต้องแช่เห็ดเป็นเวลานานและพุดดิ้งของเห็ดหอมควรหันหน้าไปทางน้ำ ค่อยๆหยิกเห็ดหอมและล้างให้เห็ด วัสดุตะกอนจมลงไปในน้ำ
เห็ดหอมเห็ดหอมเป็นเชื้อรากินได้ทั่วไป เป็นเห็ดหอมที่ย่างไว้อย่างประณีตซึ่งสามารถเก็บรักษาได้ง่ายกว่าเห็ดหอมสดและสามารถยืดระยะเวลาการบริโภคได้