พื้นที่หลักของ Wenshui Modern Demandstration Park

เมื่อวันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2560 ได้รับการจัดโดยสมาพันธ์สื่อใหม่มณฑลส่านซีและมณฑลส่านซีสื่อเน็ทเวิร์คและได้มีการสัมภาษณ์สื่อกลางกับกรมโฆษณาชวนเชื่อของเคาน์ตี้เคาน์ตี้ลองเคาน์ตี้ เช้าตรู่ทีมผู้ให้สัมภาษณ์มาที่ Wenshui Modern Demandstration Park ใน Long County เป็นที่เข้าใจกันว่านี่เป็นกลุ่มเกษตรที่ทันสมัยระดับจังหวัดที่สามที่ระบุโดยรัฐบาลมณฑลส่านซีจังหวัดในปีพ. ศ. 2555 ซึ่งเป็นฐานการสาธิตสำหรับการลดความยากจนในอุตสาหกรรมและการประกอบการในเมืองและฐานการสาธิตสำหรับอุตสาหกรรมลดความยากจน “สวนได้ส่งเสริมรูปแบบของ” ยืมถุงและเห็ด “อย่างจริงจังเพื่อสร้างเวทีสำหรับผู้ประกอบการที่ยากจนในการจัดหาเทคโนโลยีเพื่อให้เกิดการพัฒนาองค์กรและเพิ่มรายได้ให้กับครัวเรือนที่ยากจน” ด้วยการแนะนำโจวเว่ยเลขานุการของคณะกรรมการพรรค ของ Wenshui Town, Long County ทุกคนเริ่มต้น เพื่อทำความเข้าใจและสำรวจการทำงานของการกำจัดความยากจนในอุทยาน อะไรคือ “ยืมถุงเห็ด”?

พื้นที่หลักของ Wenshui โมเดิร์นแสดงให้เห็นถึงสวนเกษตรสาธิตคือ 1,150 mu รวมทั้ง 650 ม. ของฐานการเกษตรสถานที่และ 500 ม. ของฐานการสาธิตต้นกล้า โรงเรือนพลังงานแสงอาทิตย์เรือนกระจกผักห้องอบไอน้ำและห้องเย็นมีให้เลือกทั้งหมด ในเรือนกระจกของสวนช่างเทคนิคได้ถือถุงเชื้อรากินได้เพื่อตรวจสอบว่ามีโรคหรือไม่ ปู่ข้างหลังกำลังเฝ้าดูอย่างจริงจัง “เห็ดเหล่านี้โตขึ้นโดยคุณหรือไม่” ลุงได้ยินการสอบถามของผู้สื่อข่าวและเงยหน้าขึ้นและกล่าวว่า “นี่เป็นเรือนกระจกที่ฉันได้บรรจุไว้ในปีนี้ ฉันจะจัดถุงแบคทีเรียในสวนและมีการฝึกอบรมด้านเทคนิคฟรี เราจริงจัง การเรียนรู้การเพาะที่ดีกลับค่าใช้จ่ายไปที่สวนหลังจากที่เห็ดส่วนที่เหลือของรายได้ของเขาเป็นของตัวเอง “เป็นที่เข้าใจกันว่าครอบครัวของยาง Baolai ที่อาศัยอยู่ในเจ็ดกลุ่มหมู่บ้าน Zaolin นี้มี 4 คนและ ในปีนี้เขาหด 7,000 ถุงเห็ดรายได้ต่อปีสามารถเข้าถึงได้ 30,000 หยวน
รูปแบบใหม่ของ “ยืมถุงและเห็ด” ความเสี่ยง Zero เพื่อเพิ่มรายได้ของครัวเรือนยากจน
 

การท่องเที่ยว + การลดความยากจนเพื่อสร้างฐานการลดความยากจนในอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวทั่วโลกด้วย “ค่า Yan”
รูปแบบการลดความยากจนของ Wenshui Modern Agricultural Park เป็นรูปแบบใหม่ที่ได้รับการสำรวจจากความเป็นจริงในท้องถิ่นและได้รับผลเบื้องต้น ในทำนองเดียวกันเมือง Tiancheng ยังช่วยให้เล่นได้เต็มรูปแบบเพื่อประโยชน์ของสภาพแวดล้อมระบบนิเวศในท้องถิ่นและทรัพยากรการท่องเที่ยวและดำเนินการอย่างจริงจังการท่องเที่ยว + กลยุทธ์การลดความยากจน
 
การให้สัมภาษณ์สองวันกับ “การลดความยากจนและการเห็นมณฑล” ไม่เพียง แต่ช่วยให้ทุกคนสามารถเข้าใจสภาพแวดล้อมทางนิเวศศุลกากรศุลกากรและศุลกากรในท้องถิ่นได้ แต่ยังเห็นมาตรการบรรเทาความยากจนที่ไม่เหมือนใครในมณฑลซานตงด้วย เชื่อกันว่าภายใต้การนำของรูปแบบการบรรเทาความยากจนในรูปแบบเมนูในเขต Ganxian รัฐบาลและครอบครัวที่ยากจนสามารถดำเนินการต่อจากสถานการณ์จริงกำหนดโครงการอุตสาหกรรมที่เป็นไปได้และเป็นไปได้และเลือกโครงการพัฒนาที่เหมาะสมอย่างแท้จริง สำหรับพวกเขา. ทั้งสองฝ่ายให้ความร่วมมือและคิดถึงรสชาติที่อร่อยที่สุด “การบรรเทาความยากจน”